Vermont và Maine là một trong các trường đại học lâu đời tại Mỹ, có chất lượng giảng dạy cao, cơ sở hiện đại, được xếp hạng cấp quốc gia; có nhiều công trình nghiên cứu và ngành học; tỷ lệ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp cao.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du học Mỹ của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh – sinh viên, IDP Education Việt Nam kết hợp cùng đại diện tuyển sinh hai trường đại học nổi tiếng tại vùng Đông Bắc Mỹ là Đại học Vermont và Đại học Maine tổ chức buổi tư vấn nhập học trực tuyến. Sau chương trình, phụ huynh và các bạn sẽ thấy điều kiện được vào các trường đại học trong top 100 tại Mỹ không quá khó. Chương trình tư vấn trực tuyến vào 17h30 – 19h30, thứ sáu, ngày 13/6, tại IDP TP HCM, Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM và tại IDP Hà Nội, 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đăng ký tham dự liên hệ: (08) 2 249 0000 – 3 835 0133 – 3 943 9739 hoặc www.vietnam.idp.com.

Vermont và Maine là một trong các đại học lâu đời tại Mỹ, có chất lượng giảng dạy cao, cơ sở hiện đại, được xếp hạng cấp quốc gia tại Mỹ (National Ranking); có nhiều công trình nghiên cứu và ngành học; tỷ lệ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp cao. Trường chiếm vị trí hàng đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm. Tại Vermont và Maine, chương trình đào tạo bậc đại học là 4 năm, chương trình bậc sau đại học là từ 1,5 đến 2 năm. Sinh hoạt phí tại hai thành phố cũng khá cạnh tranh, trung bình 10.000 USD một năm, học phí trung bình 26.000 USD một năm.

Xem thêm:  Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường BHMS
h1.JPG

Một góc thành phố Burlington, Vermont.

Đại học Vermont

Vermont là trường đại học công lập tại Mỹ. Trường có khu học xá tại thành phố Burlington – thành phố lớn nhất của tiểu bang Vermont xinh đẹp và đáng yêu nằm ở ngay cạnh New York. Phong cảnh nơi đây được phủ xanh bởi cây cối và những dải đồi thoai thoải. Ở đây, về mùa thu được coi là một nơi có phong cảnh đẹp.

Trường được thành lập từ năm 1791, là trường lâu đời thứ 23 tại nước Mỹ và lâu đời thứ 5 chỉ sau Havard, Yale Brown và Dartmouth tại vùng New England – cái nôi văn hóa của nước Mỹ. Số sinh viên của trường hiện khoảng 12.000 và trường đào tạo 101 chuyên ngành đại học, 54 thạc sĩ và 24 chuyên ngành tiến sĩ. Trường xếp hạng 92 trên toàn nước Mỹ và xếp hạng 36 các trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ. Trường còn nằm trong nhóm những trường chuyên về nghiên cứu tốt nhất với quỹ nghiên cứu khoảng 128 triệu USD một năm.

h2.JPG

Khuôn viên trường đại học Vermont.

Đại học Maine

Đại học Maine là một trường lớn, nằm ở Orono, tiểu bang Maine. Giống như Vermont, Maine là một tiểu bang nằm trong vùng New England (Vùng Đông bắc Mỹ), nơi có các trường đại học nổi tiếng như: Harvard và Yale. Đây là một tiểu bang lớn trong vùng New England và bằng cả 5 tiểu bang khác cộng lại. Maine là một tiểu bang đi tiên phong trong việc gìn giữ môi trường nên có các khu rừng và bãi biển đẹp. 

Trường được thành lập năm 1865, hiện có 10.901 sinh viên đến từ 65 quốc gia trên thế giới. Trường giảng dạy 90 chương trình đại học, 75 chương trình thạc sĩ, 30 chương trình tiến sĩ. Trường nằm trong top 5% các trường đại học tốt nhất ở Mỹ và xếp hạng 83 trường đại học công lập tốt nhất. Trường nằm trong top 8% các trường đại học nổi tiếng thế giới về nghiên cứu. Đặc biệt, Maine còn được bầu chọn là một trong những ngôi trường an toàn nhất tại Mỹ.

Xem thêm:  Du học hè, hành trang tự lập cho con
h3.JPG

Khuôn viên trường Đại học Maine.

IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Sứ mệnh của tổ chức này là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học tại Australia, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời còn hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.

IDP là trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt như: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày hoặc giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET… ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt. 

(Nguồn: IDP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here