Du Hoc Malaysia – Hiện nay có khoảng 135 doanh nghiệp Malaysia hoạt động ở Việt Nam, tập trung chủ yếu tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chủ tịch hiệp hội các doanh nghiệp Malaysia đã tuyên bố hoàn toàn ưu tiên cho các sinh viên Việt Nam tốt nghiệp ở Malaysia về để làm việc trong các doanh nghiệp này. Và không chỉ khi về nước, sinh viên vẫn còn nhiều cơ hội ở lại làm việc tại Malaysia cũng như các nước khác trên thế giới với bằng cấp có giá trị quốc tế.

Tại Malaysia, thông qua những chương trình liên kết nước ngoài cụ thể là các trường đại học danh tiếng trên thế giới, du học sinh vẫn được trải nghiệm một chương trình học chất lượng cao, cơ sở vật chất tối tân hiện đại với một khoản chi phí tiết kiệm.

APU là trường Đại Học có sự phối hợp đặc biệt của công nghệ, sự đổi mới và sáng tạo trong việc chuẩn bị cho sinh viên đạt được những vị trí quan trọng trong xã hội.

APU liên kết chặt chẽ với trường đối tác là Đại Học Staffordshire danh tiếng của Anh Quốc, từng được bầu chọn trong Top 25 trường Đại Học xuất sắc ở UK.

Trong hội thảo lần này, Công ty tư vấn du học INEC sẽ mang các bạn đến với ngôi trường APU uy tín lâu đời cùng bằng cấp danh giá của trường Đại Học Staffordshire Anh Quốc.

Xem thêm:  Du học Malaysia– Lấy bằng Anh… với chi phí cực thấp

apu

Hãy đến tham gia hội thảo du học APU Malaysia

Để tìm hiểu những thông tin cần thiết về các chuyên ngành đào tạo, thời gian nhập học, học phí, học bổng, …

Và mọi thắc mắc đều được đại diện trường giải đáp. Đăng kí tại đây.

Những ưu đãi hấp dẫn từ INEC trong năm 2013:

– Tặng vé máy bay;

– Miễn phí dịch thuật;

– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh;

– Hướng dẫn chọn ngành học phù hợp với năng lực của học sinh;

– Hỗ trợ đặt ký túc xá và đưa đón sân bay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here