Vào 18h30 ngày 21/5, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist sẽ tổ chức Hội thảo du học Mỹ – Trường Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough, bang Florida.

Hội thảo sẽ được diễn ra tại Văn phòng Du học Saigontourist (45 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM). Trong hội thảo, phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ông Matt Barrett – Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế.

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough được thành lập 1968. Đây là một trong năm trường cao đẳng cộng đồng công lập lớn tại bang Florida, với 5 khu học xá tọa lạc trong khu vực đô thị của thành phố Tampa, bang Florida. Đây là nơi có khí hậu ấm áp quanh năm và nhiều hoạt động vui chơi giải trí tại Walt Disney World, Universal Studios, Seaworld.

Anh_1_.jpg

Trong 1.173 trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ, trường Hillsborough được xếp hạng thứ 20 về đào tạo và cấp bằng đại học đại cương. Trường hiện có hơn 47.000 sinh viên, trong đó khoảng 200 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia. Nhà trường hiện cung cấp hơn 160 chương trình cao đẳng chuyển tiếp đại học (đại học đại cương) các ngành học quản trị kinh doanh, du lịch, công nghệ, thiết kế mỹ thuật, truyền thông, y – dược, âm nhạc… Trường được xếp hạng “Top 40” trường hàng đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và chuyển tiếp thành công đến các trường đại học danh tiếng của Mỹ như Đại học Yale, Đại học Cornell, Đại học Columbia, Đại học Boston…

Xem thêm:  Hội thảo Học viện Glion - Thụy Sĩ

Trường là nơp phù hợp cho những bạn đang kiếm tìm một nơi học tập có khí hậu giống như vùng nhiệt đới, mức học phí thấp, khu lưu trú tiện nghi ngay trong khuôn viên trường, đảm bảo chuyển tiếp đại học, quy mô lớp học nhỏ, các hỗ trợ dạy kèm phụ đạo, nhiều câu lạc bộ, môn thể thao…

Anh_2_.jpg

Học phí khoảng 192 triệu đồng một năm. Tổng chi phí ước tính cho 1 năm học ở Hillsborough bao gồm tiền học phí, ăn ở, bảo hiểm, sách vở, đi lại… xấp xỉ 417 triệu đồng.

Đối với sinh viên quốc tế, nhà trường còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như cố vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, dạy phụ đạo, đưa đón sân bay. Trường sắp xếp nơi ăn ở cho sinh viên ngay trong ký túc xá mới xây ngay trong khuôn viên trường, các căn hộ, khu học xá gần trường.

Các sinh viên quốc tế có thể nộp đơn xin học vào 3 đợt khai giảng hàng năm như mùa xuân (tháng 1), mùa hè (tháng 5), mùa thu (tháng 8). Sinh viên sẽ được ưu đãi miễn giảm 100% phí ghi danh nếu đăng ký nhập học tại hội thảo.

(Nguồn: Saigontourist)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here