Công ty Du học INEC phối hợp cùng đại diện trường Đại học Công nghệ châu Á Thái Bình Dương (UCTI) tổ chức buổi hội thảo vào lúc 9h ngày 24/6 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Tên ban đầu của UCTI là Học viện Công nghệ thông tin châu Á – Thái Bình Dương. Đến nay, trường đã thu hút hơn 9.000 sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau theo học, tạo nên một cộng đồng sinh viên đa văn hóa rất riêng.

Được thành lập từ năm 1993, mục tiêu của trường là đào tạo những sinh viên có chuyên môn cao, những người sẽ được nhà tuyển dụng săn đón sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học cốt lõi ở UCTI là về công nghệ nhằm phát triển, khuyến khích sự đổi mới, mang đến cho xã hội những cá nhân có khả năng học hỏi, thích nghi, suy nghĩ cấp tiến và sáng tạo.

Các chương trình học của UCTI cũng được đảm bảo bởi sự phê duyệt của Bộ Giáo dục Malaysia và được giám định bởi Cục quản lý Chất lượng Malaysia (MQA).

Thành tích của UCTI được công nhận qua hàng loạt những giải thưởng mang tầm quốc gia và khu vực trong suốt những năm qua. Hàng năm, trường cũng được trao cup vàng về các lĩnh vực đào tạo như IEA, APICTA.

Là một trường công nghệ danh tiếng tại Malaysia, UCTI có 98% sinh viên chưa tốt nghiệp đã được tuyển dụng (2011). Hơn thế, sinh viên của trường đã và đang làm việc tại các công ty tầm cỡ thế giới.

Những lợi thế khi học tại UCTI:

UCTI cho bạn sự lựa chọn đa dạng về ngành học và hơn 14.000 sinh viên đã tốt nghiệp với băn bằng được liên kết với đại học Staffordshire, Anh.

Nhà trường cam kết đào tạo ra nguồn nhân lực tốt nhất cả về học thuật lẫn tay nghề, không đơn thuần là những cá nhân tốt nghiệp với tấm bằng công nghệ trong tay.

Sinh viên có khả năng chuyển tiếp sang các trường thuộc khu vực châu Âu và Bắc Mỹ dễ dàng sau một năm học tại UCTI.

Đôi nét về Đại học Staffordshire:

Là một trong những trường đại học hàng đầu Anh.

Trường đại học công lập ở Anh và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học liên bang cung cấp các khóa học được đánh giá cao nhất trong nước về giảng dạy và chất lượng.

Được công nhận 8 lĩnh vực tuân thủ nguyên tắc giáo dục theo chuẩn, trường được đánh giá là đơn vị có thành tích xuẩt sắc trong toàn ngành giáo dục tại Anh.

Xếp hạng là trường đại học mới tốt nhất theo đánh giá của các nhà tuyển dụng ngành khoa học máy tính, trường còn đứng thứ 2 trong các khoa khoa học máy tính được thành lập sớm nhất trên thế giới.

Staffordshire còn đứng thứ 7 về tin học và công nghệ thông tin căn cứ trên số lượng nhân viên, nghiên cứu, giá trị gia tăng, thẩm định của BCS và tỉ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo:

– Tiếng Anh dự bị
– Dự bị đại học (dành cho hs hoàn tất lớp 11)
– Cao Đẳng
– Đại học
– Thạc sĩ

Chuyên ngành đào tạo:

Khoa kinh doanh và quản lý: quản trị kinh doanh, kinh doanh điện tử, cung ứng, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị du lịch, tin học truyền thông, kế toán và tài chính, trao đổi ngoại tệ và đầu tư…

Khoa kỹ thuật: Kỹ sư điện và điện tử, kỹ sư điện tử chuyên ngành Công nghệ thông tin, kỹ sư viễn thông, kỹ sư cơ điện tử.

Khoa Công nghệ thông tin: Công nghệ thông tin chuyên ngành hệ thống thông minh, công nghệ thông tin chuyên ngành tin học mạng, công nghệ thông tin chuyên ngành công nghệ điện thoại, kỹ thuật phần mềm, công nghệ thương mại điện tử, công nghệ đa truyền thông, phát triển games trên máy tính, công nghệ truyên thông web…

Đặc biệt, chương trình học chuyển tiếp năm cuối lấy bằng đại học đối với các sinh viên trường Aptech, Saigontech, NIIT và NCC đang học tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết, liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

– Hướng dẫn học sinh chọn ngành học
– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh
– Đặt ký túc xá và đón sân bay
– Miễn phí xin visa
– Tặng vé máy bay

Công ty du học INEC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM. ĐT: (08) 3938 1080 – (08) 3938 1081 Tư vấn trực tiếp 24/24: 0902 490 488 – 0939 381 081

Email: inec@vnn.vn

Yahoo: inec.tuvanonline hoặc Skype: inec.tuvanonline

Website: www.inec.vn hoặc www.hocbongduhoctoancau.com

Đăng ký nhanh để INEC cập nhật những thông tin du học mới nhất đến bạn.

(Nguồn: Du học INEC)

Xem thêm:  Hội thảo du học Malaysia 2013 – Để thành công một cách đẳng cấp và chuyên nghiệp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here