Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam, với chính sách miễn thị thực cho 5 nước Tây Âu (Anh, Pháp, Đức, Italy, Tây Ban Nha) và Belarus từ ngày 1/7/2015, ngành du lịch Việt Nam đề ra mục tiêu trong 3 năm từ 2016 – 2018, lượng khách từ các nước này đến Việt Nam sẽ đạt 1,1 triệu lượt, tăng 50% so với năm 2015. Như vậy, khi lượt khách du lịch đến Việt Nam ngày càng tăng thì sự phát triển cho các ngành dịch vụ như ẩm thực, nhà hàng, khách sạn cũng theo đó mà tăng lên. Và hiển nhiên rằng các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng ngày một nhiều và luôn cần những nhà quản lý chuyên nghiệp, tài năng để vận hành và phát triển nó.

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ nằm trong số những nhà quản lý cấp cao của các nhà hàng, khách sạn lớn?

Bạn có muốn trở thành quản lý, giám đốc trong những khách sạn 5 sao trở lên?

Có một thực tế là hầu hết trong chúng ta đều mặc định rằng, quản lý của các nhà hàng cao cấp, khách sạn năm sao đều là người nước ngoài, hoặc người Việt Nam đi du học về – những người có bằng cấp quốc tế, và điều này không phải là không có cơ sở. Hãy thử điểm qua danh sách các quản lý cấp cao và tổng giám đốc điều hành của một số khách sạn lớn trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh:

Xem thêm:  Chương trình cao đẳng và cơ hội chuyển tiếp tại Đại học Sunway

Ông Zayne Bon – Tổng giám đốc Pullman Saigon Centre

Ông Henrik Iverson – Tổng Giám đốc New World Saigon

Ông Derek Gomez– Giám đốc ẩm thực Intercontinental Asiana Saigon

Ông Eric Fettke – Bếp trưởng Intercontinental Asiana Saigon

Ông Hide Ishiyama – Tổng quản lý khách sạn Lotte Legend Saigon

Ông Dietmar Kielnhofer – Tổng giám đốc Sheraton Saigon

Ông Stephen O’Grady – Tổng giám đốc Caravelle Saigon

Chính vì nhận thức được rằng những kiến thức và kỹ năng cần có của một nhà quản lý nhà hàng khách sạn cấp cao không thể học được tại Việt Nam với chương trình Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn chỉ thiên về lý thuyết, nhiều học sinh sinh viên Việt Nam và các bậc phụ huynh đã định hướng cho con mình đi du học.

Nhiều năm qua, Đại học Sunway đã là lựa chọn của nhiều học sinh sinh viên Việt Nam đam mê lĩnh vực Ẩm thực, Quản trị nhà hàng khách sạn bởi chương trình và bằng cấp được Viện Le Cordon Bleu công nhận, cơ hội chuyển tiếp linh hoạt qua Úc, giúp sinh viên tiết kiệm được học phí và sinh hoạt phí so với học Le Cordon Bleu tại các nước khác.

INEC kính mời quý phụ huynh, học sinh sinh viên tham dự hội thảo chương trình Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn của Viện Le Cordon Bleu tại Đại học Sunway:

Tại Đà Nẵng:

Thời gian: 17h30 Thứ 7, ngày 31/10/2015

Xem thêm:  5 điều ấn tượng về Malaysia có thể bạn chưa biết

Địa điểm: VP INEC, 51L Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h Chủ nhật, ngày 1/11/2015

Địa điểm: Khách sạn Duxton – 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883 – 093 409 4411

Khi tham dự hội thảo, HSSV còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ trường Đại học Sunway, và đặc biệt hơn nữa là Cẩm nang thông tin “Kỹ năng cần thiết để trở thành Quản lý khách sạn cấp cao” sẽ được tặng cho 30 bạn đến sớm nhất.

>> Đọc thêm tại hội thảo ngành nhà hàng khách sạn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here