Tư duy khác biệt (Different thinking) là bí quyết thành công nổi tiếng của Steve Jobs – Giám đốc điều hành Apple; không chỉ tạo cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân khởi nghiệp mà còn khiến cho biết bao thế hệ trẻ suy nghĩ rất nhiều ngay từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tham gia Hội thảo ĐH Sunway ngày 23/3/2013 tại khách sạn Kim Đô vừa qua, các bạn HSSV cũng bày tỏ những mong ước và cả những trăn trở khi lựa chọn Malaysia làm điểm đến cho hành trình du học của mình. Thật thú vị, suy nghĩ để tạo sự khác biệt (Think to make a difference) cũng chính là phương châm giáo dục hàng đầu của ĐH Sunway

du-hoc-malaysia-sunway

Một nơi để nghĩ khác và sống khác
Suy nghĩ như thế nào để tạo sự khác biệt? Một câu hỏi không hề dễ đối với các bạn trẻ khi bản thân mình vẫn đang băn khoăn về con đường phía trước. Tham gia hội thảo ĐH Sunway, trên khuôn mặt của các bạn HS, SV hiện rõ nỗi lo lắng cho hành trình du học sắp tới. Vẫn biết rằng, mỗi người đều có một con đường riêng để học hành và thành đạt nhưng chúng ta cũng phải thừa nhận một điều rằng: Du học là một con đường không dành cho những bạn trẻ chưa đủ vững vàng để nghĩ khác và sống khác.

hoc-sinh-den-du-hoi-thao-sunway

Nếu như các bạn HS, SV luôn cân nhắc thật kỹ càng về chuyên ngành đào tạo có thực sự phù hợp với mình hay không thì các phụ huynh lại hỏi han rất cẩn thận về nơi ăn, chốn ở có thuận lợi cho con sinh hoạt và học tập không. Hiểu được những bận tâm ấy của các bậc làm cha, làm mẹ; cô Aguslina – Đại diện tuyển sinh trường Sunway đã trả lời bằng những hình ảnh lớp học, ký túc xá và khuôn viên trường,… được trang bị đầy đủ và hiện đại. Có thể khẳng định rằng, Sunway thực sự là một nơi đáng tin cậy để các bạn HS, SV vừa có cơ hội để nghĩ khác và sống khác, vừa là một môi trường học tập an toàn để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm các em trong suốt những năm du học tại đất nước Malaysia.

Xem thêm:  Du học Maylaysia ĐH Sunway - Tốt nghiệp Anh, Úc, Mỹ, Canada, Pháp

phu-huynh-va-dai-dien-truong-sunway

Ngôi trường có đầy đủ mọi thứ bạn cần
Được học tập ở đất nước Malaysia là niềm mơ ước của tôi. Thật may mắn khi tôi được học tại Sunway, một ngôi trường có đầy đủ tất cả mọi thứ bạn cần. Trường Sunway đã giúp tôi thể hiện bản thân một cách tốt nhất. Từ một người rất nhút nhát mà giờ đây tôi đã mạnh dạn tham gia đội nhảy của trường và các hoạt động xã hội khác. Học tập và sinh sống ở Malaysia không khó như tôi nghĩ, hay nói cách khác, Sunway đã cung cấp cho tôi đầy đủ mọi thứ khiến tôi cảm thấy trường cũng giống như một ngôi nhà thứ hai của tôi vậy.”

Nguyễn Thị Bích Hằng

SV du học Malaysia

Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, ĐH Sunway

hoc-sinh-inec-tai-sunway

 Là một cựu du HS ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Sunway, Nguyễn Thị Bích Hằng đã chia sẻ những cảm nhận đặc biệt của mình về chất lượng đào tạo của ngôi trường danh tiếng này. Bích Hằng là một trong số những SV ưu tú của Việt Nam may mắn có công việc ổn định tại Malaysia ngay sau khi tốt nghiệp vào năm 2012.
Sự khác biệt của Bích Hằng so với bạn bè cùng trang lứa không chỉ là trường ĐH Sunway mà bạn đã chọn cho hành trình du học đầy thử thách của mình, mà quan trọng hơn, chính là bản lĩnh dám suy nghĩ một cách khác biệt. Sunway tự hào vì có một SV như Bích Hằng và chúng ta tự hào vì bản lĩnh của người Việt trẻ nơi đất khách quê người.

Xem thêm:  “Bật mí” những lựa chọn cho tương lai của bạn sau khi tốt nghiệp THPT

Tham khảo thêm thông tin tại du học Malaysia

Hãy mạnh dạn thay đổi môi trường học tập để trở nên khác biệt hơn. Dù nơi bạn chọn là Sunway hay bất cứ trường nào khác, hãy luôn suy nghĩ về con đường riêng của mình một cách nghiêm túc; và nếu bạn muốn thành công, hãy suy nghĩ về sự khác biệt – như phương châm đào tạo của ĐH Sunway.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo và thủ tục nhập học, xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh chính thức của ĐH Sunway tại Việt Nam:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0903 361 453 – 0906 723 523
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline Website: www.inec.vn
Facebook: Du Hoc Malay INEC

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013:
– Tặng vé máy bay*.
– Miễn phí dịch thuật & dịch vụ.
– Đặt ký túc xá & đón sân bay miễn phí.
– Hỗ trợ SV trong suốt quá trình học tại Malaysia.
– Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình.
– Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL.
(*): Tùy từng trường

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here