Sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF, tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập; giảm học phí thêm cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh khách sạn và nhà hàng.

Ngành quản trị khách sạn và du lịch đã không ngừng phát triển và trở thành ngành công nghiệp không khói, mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương cao và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau cho những bạn được đào tạo chuyên nghiệp. Nhiều nhà quản trị khách sạn và du lịch thành công tốt nghiệp tại Thụy Sĩ – cái nôi của ngành du lịch và là một trong những nơi đào tạo chuyên ngành này tốt nhất thế giới.

Đáp ứng mong muốn tìm hiểu thông tin của sinh viên có quan tâm đến chương trình quản trị khách sạn và du lịch, Công ty tư vấn du học Linh Chi tổ chức hội thảo du học Thụy Sĩ. Hội thảo được tổ chức vào 9h – 11h, chủ nhật, ngày 8/6, tại khách sạn Nikko, 235 Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TP HCM; vào 9h – 11h, chủ nhật, ngày 15/6, tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đăng ký tham dự: 090 3663 747 (cô Vân).

HIM.jpg

Ba trường đại học gồm César Ritz, Culinary Arts Academy và HIM đều nổi tiếng, bằng cấp được công nhận tại Thụy Sĩ và quốc tế.

Ba trường đại học gồm César Ritz, Culinary Arts Academy và HIM đều nổi tiếng, bằng cấp được công nhận tại Thụy Sĩ và quốc tế. Chương trình học kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành. Trường luôn đặt nặng công tác giới thiệu việc làm, đảm bảo mỗi sinh viên được tiếp cận với những cơ hội việc làm tốt nhất. Vào tháng ba vừa qua, có gần 100 đối tác đến trực tiếp tuyển dụng, hơn 2.700 cơ hội việc làm cho sinh viên của trường. Nhiều sinh viên tìm được việc làm, thậm chí trước khi tốt nghiệp. Hơn 80% sinh viên được xếp thực tập tại các khách sạn 4 – 5 sao. Lương thực tập tại Thụy Sĩ được đảm bảo tối thiểu 51 triệu đồng một tháng.

Xem thêm:  'Săn học bổng tháng 5' cùng Sunrise Việt Nam

Sinh viên sau khi tốt nghiệp từ ba trường có thể làm việc tại nhiều lĩnh vưc khác nhau như: điều hành khách sạn, resort, quản lý du lịch và lữ hành, tổ chức và quản lý sự kiện, truyền thông, tài chính doanh thu và quản lý nhân sự, thương mại, ngoại giao… Điều kiện nhập học: IELTS để học Anh ngữ dự bị, IELTS 5 cho chương trình năm thứ nhất, hoàn tất phổ thông trung học, tối thiểu 17 tuổi. Các chương trình khai giảng vào tháng 1, 4, 7 và 10. 

Chương trình học: Anh ngữ dự bị giá ưu đãi, quản trị khách sạn và tiếp đãi du khách với các chuyên ngành về quản lý tài chính doanh thu, kinh doanh tiếp thị và quản lý nhân sự. Ngoài ra còn có bếp và nghệ thuật ẩm thực, làm bánh và chocolate. Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng (hai năm), cao đẳng cao cấp (2,5 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm), thạc sĩ (một năm).

cesar-ritz-colleges-lucerne-reception-1.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp từ ba trường có thể làm việc tại nhiều lĩnh vưc khác nhau như: điều hành khách sạn, resort, quản lý du lịch và lữ hành, tổ chức và quản lý sự kiện, truyền thông, tài chính doanh thu và quản lý nhân sự, thương mại, ngoại giao…

Cả ba trường đều hiện đại, môi trường học thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia. Vị trí trường tại các thành phố Le Bouveret, Montreux, Brig và Lucerne. Cơ hội để sinh viên vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ, tận hưởng cách sống trong hai nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, hiểu thêm sự phong phú về kiến thức chuyên môn cũng như phong tục, tập quán, ẩm thực sẵn có. Phong cách học tập của các trường mới, năng động và tương tác với iPad Air cấp cho mỗi sinh viên.

Xem thêm:  Du học Australia với chi phí hợp lý

Sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF, tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập. Giảm học phí thêm cho sinh viên có phụ huynh kinh doanh khách sạn và nhà hàng. Ngoài tiếng Anh, sinh viên còn được học thêm tiếng Pháp, Đức.

Là thành viên sáng lập hiệp hội các trường quản lý khách sạn ASEH, Đại học César Ritz còn được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO.TedQual).

Culinary Arts Academy là học viện chuyên đào tạo bếp quốc tế và nghệ thuật ẩm thực, luôn kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại, tạo nhiều cơ hội việc làm hơn bao giờ hết.

Học viện HIM được NEASC công nhận cho chuyên môn kỹ thuật trong ngành quản lý tiếp đãi du khách. Ngoài ra, Hiệp hội AH&LA của Mỹ còn đánh giá HIM như một trong ba trường cung cấp chương trình quản lý tiếp đãi du khách hàng đầu thế giới.

Chương trình học cả ba trường thực tế, kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với kiến thức chuyên nghiệp về quản lý của Mỹ và Anh quốc. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thụy Sĩ, Mỹ và Anh quốc, đây là điều kiện thuận lợi để sinh viên dễ dàng tìm việc khắp nơi trên thế giới.

(Nguồn: Linh Chi)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here