Học viện Kaplan Higher Education Academy (Singapore) đang có nhiều chương trình học bổng bậc cử nhân và thạc sĩ, dành cho các bạn học sinh – sinh viên quốc tế trong năm học 2014 (kỳ nhập học tháng 7).

Theo đó, các ứng viên có kết quả học tập xuất sắc sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng của Kaplan Singapore như học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học trị giá 5.000 – 10.000 SGD, học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ trị giá 5.000 – 10.000 SGD. Ngoài ra các bạn còn có thể nhận được học bổng chương trình MBA của đại học Bedfordshire trị giá 2.000 SGD; học bổng chương trình thạc sĩ của đại học Northumbria trị giá 3.000 SGD. Các bạn còn nhận được nhiều quà tặng từ Kaplan như thẻ EZlink và gấu bông.

2-9205-1400117166.jpg

Tiêu chuẩn để nhận được học bổng là học sinh – sinh viên phải tham dự ít nhất 95% tổng số tiết học trong kỳ; tất cả các môn đều đạt trong kỳ thi đầu tiên; điểm trung bình học kỳ phải trên 85%. Các bạn phải ghi danh theo học chương trình cử nhân – thạc sĩ tại Kaplan sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng – cử nhân. Học bổng sẽ được trừ vào học phí chương trình cử nhân – thạc sĩ.

Trước đây, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được xem là chỉ dành cho những ai muốn đi theo con đường kinh doanh. Hiện nay quan niệm ấy đã được thay đổi. Trong số những sinh viên đã và đang theo học MBA, khi được hỏi vì sao họ chọn chương trình này, câu trả lời chung thường thấy là vì họ muốn thăng tiến trong nghề nghiệp. Bởi lẽ, sau một thời gian đi làm, họ nhận ra rằng kiến thức có từ thời đại học và những kinh nghiệm thu được khi làm việc chưa đủ để họ có thể một cách tự tin nhất bước lên bậc tiếp theo cao hơn trong sự nghiệp của mình. Mặt khác, có nhiều bạn, sự tôi luyện từ kinh nghiệm thực tế đã quá đủ để có thể ngồi vững ở chiếc ghế cao, nhưng để “danh chính ngôn thuận” và tiến xa hơn thì họ vẫn cần một tấm bằng để quản lý những “cấp dưới”, mà không ít người trong số đó đã có bằng MBA.

Xem thêm:  Hội thảo du học Singapore, lấy bằng quốc tế Australia

Chương trình MBA của Đại học Bedfordshire tại Kaplan Singapore cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết vững chắc liên quan đến quản lý, sự cải tiến và thay đổi trong môi trường kinh doanh. Bên cạnh đó, chương trình cũng nâng cao triển vọng nghề nghiệp bằng cách nào ứng dụng tư duy gần nhất liên quan đến sự phát triển tổ chức và thay đổi nền kinh tế tri thức. Đây là chương trình giúp các bạn hiểu đầy đủ về tổ chức và chính mình; ứng dụng lý thuyết vào thế giới thật sự; thông tin công nghiệp mới nhất thông qua nghiên cứu tình huống. Các bạn có thể khám phá tiềm năng chính mình; sự mô phỏng môi trường kinh doanh. Yêu cầu tuyển sinh ứng viên phải tốt nghiệp đại học và có bằng IELTS 6.0. Học phí 21.935 SGD trong 12 tháng.

Kaplan Higher Education Academy (Kaplan Singapore) trực thuộc Tập đoàn giáo dục Kaplan Inc. của Mỹ, nhà cung cấp giáo dục nổi tiếng trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, Tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hàng năm. Kaplan Singapore hiện có hơn 24.000 sinh viên, trong đó hơn 4.800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian, trải rộng ở 3 khu học xá tiện nghi và hiện đại. Trong sự hợp tác với các trường đại học danh tiếng tại Australia và châu Âu, Kaplan đã và đang cung cấp các khóa học từ tiếng Anh, cao đẳng đến cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực như kế toán & tài chính, kinh doanh & quản lý, truyền thông, quản trị du lịch – khách sạn, công nghệ thông tin, khoa học xã hội.

Xem thêm:  Du học hè, hành trang tự lập cho con

Trong nhiều năm qua, Kaplan Singapore nhận được sự bình chọn liên tục là trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore (theo Asianone People’s Choice 2013); là trường đào tạo chương trình cao đẳng – đại học tốt số 1 tại Singapore (theo báo cáo của JobsCentral Rankings and Learning Survey 2012/13). Trường nhận giải thưởng vàng cho hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011) và được trao chứng nhận EduTrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).

(Nguồn: Hợp điểm)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here