Đại diện tuyển sinh của MDIS sẽ tham gia hội thảo xuyên Việt giới thiệu chương trình đào tạo, tuyển sinh và thông báo chương trình học bổng 2014 từ ngày ngày 24/5 đến 1/6.

Nhằm cung cấp các thông tin chính thức và hiệu quả cho các sinh viên, MDIS phối hợp với các đại diện tuyển sinh tại Việt Nam tổ chức chương trình hội thảo xuyên Việt theo lịch sau:

TP HCM: 14h-16h ngày 24/5 tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1. Đơn vị tổ chức: Công ty tư vấn du học EduViet Global. Tầng 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận. Tel: 08 39 976797/ 0906991213. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Hà Nội: 9h – 11h ngày 25/5 tại Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh. Đơn vị tổ chức: Công ty tư vấn du hoc Royal Education, Phòng A101, toà nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa. Tel: 04 62663356. Đăng ký tham dự hội thảo Hà Nội tại đây.

Đà Nẵng: 16h – 18h ngày 30/5 tại 295 Nguyễn Chí Thanh,.

Quảng Nam: 15h -17h ngày 31/5 tại Khách sạn Lê Dung, số 32 đường Trần Phú, TP Tam Kỳ.

Huế: 15h -17h ngày 1/6 tại Khách sạn Hương Giang, 51 Lê Lợi (Ven Sông Hương).

Đơn vị tổ chức hội thảo Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế: Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Đà Nẵng (CPHUD). 295 Nguyễn Chí Thanh. Tel:0511 3 606 439/ 0905960159. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây.

Copy_of_photo.JPG

Nội dung chính của hội thảo: giới thiệu về trường MDIS; thông báo học bổng năm 2014 (Trị giá học bổng lên đến 68 triệu đồng); hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học; tư vấn chọn ngành học phù hợp nhất với sở thích, khả năng của sinh viên; tặng quà cho các sinh viên tham dự hội thảo

Một số chương trình học với thời gian và chi phí hợp lý tại MDIS:

Cử nhân thiết kế thời trang hoặc Marketing và xây dựng thương hiệu trong ngành thời trang (36 tháng). Sinh viên được cấp bằng bởi Đại học Nottingham Trent, Anh quốc (top 20 trường đạo tạo tốt nhất về nghệ thuật và thiết kế tại Anh). Học phí 609,5 triệu đồng cho cả chương trình 3 năm.

Xem thêm:  Hội thảo tuyển sinh du học Mỹ tại Green River

Cử nhân kinh doanh và marketing hoặc quản trị tài chính kế toán (20- 27 tháng) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH. Sinh viên được cấp bằng đại học bởi Đại học Sunderland, Anh quốc. Học phí 366,5 triệu đồng đến 483,5 triệu đồng cho cả chương trình đại học 20-27 tháng). Sinh viên có bằng BTEC HND hoặc tương đương sẽ học chuyển tiếp một năm cuối để lấy bằng đại học.

Copy_of_MDIS_Scholarship.jpg

Cử nhân truyền thông đại chúng lấy bằng đại học Mỹ với 3 tuần thực hành tại Mỹ.

Cử nhân du lịch và quản trị khách sạn từ 27 tháng đến 32 tháng dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH. Sinh viên có 6 tháng thực tập hưởng lương.

Thạc sĩ du lịch và khách sạn (12 tháng) cấp bằng bởi đại học Sunderland, Anh quốc. Học phí 337 triệu đồng.

Các chương trình mới tại MDIS như: MBA (tài chính ngân hàng, marketing quốc tế) (12 tháng); thạc sĩ quản lý y tế; cử nhân tài chính ngân hàng (31 tháng); cử nhân tâm lý học sẽ được cấp bằng bởi Đại học Bangor, Anh quốc.

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS), được thành lập từ năm 1956. Đây là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore và hiện là nơi học tập của 13.500 sinh viên đến từ 76 quốc gia với khoảng 600 sinh viên đến từ Việt Nam.

MDIS thiết kế các chương trình học mang tính thực tiễn cao. Ngoài giờ học mang tính tương tác cao với các hoạt động giúp sinh viên xây dựng tư duy phản biện và làm việc theo nhóm. Sinh viên sẽ tham gia các chuyến thực địa để tìm hiểu thực tế và thu thập thông tin. Một số chương trình học cho phép sinh viên đi thực tập tại các công ty trong thời gian 4-6 tháng.

MDIS.jpg

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có nhiều giờ thực hành tại các trung tâm thực hành được đầu tư hiện đại: Trung tâm truyền hình – Phát thanh; Trung tâm thực hành khách sạn, du lịch;  Trung tâm thực hành kỹ thuật; Trung tâm thực hành thời trang; Trung tâm thực hành công nghệ thông tin; Trung tâm thực hành khoa học cuộc sống.

Ký túc xá MDIS trong khuôn viên trường có đủ chỗ ở cho 1.700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 22h.

Xem thêm:  Học bổng ngành quản lý khách sạn, sự kiện Australia

Đội ngũ giảng viên tại MDIS là sự kết hợp với giữa các giảng viên xuất sắc của Singapore và các giảng viên đến từ các trường đại học đối tác. Các giảng viên Singapore là những người có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực họ giảng dạy.

Ngành học đa dạng gồm: Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Tài chính kế toán; Kinh doanh quốc tế; Kinh doanh và marketing; Marketing hoặc Marketing quốc tế; Quản trị du lịch và khách sạn; Quản trị khách sạn quốc tế; Quản trị hội nghị và sự kiện; Thiết kế thời trang; Marketing và xây dựng thương hiệu trong ngành thời trang; Kỹ thuật chế tạo máy; Kỹ thuật điện và điện tử; Công nghệ thông tin; Pháp y máy tính; Tin học và hệ thống thông tin; Truyền thông số; Công nghệ sinh học; Khoa học y sinh; Quản lý y tế; Truyền thông đại chúng; Tâm lý học.

Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường đại học như: Bradford, Nottingham Trent, Northumbria, West of England, South Wales, Sunderland, Bangor (Anh Quốc); Oklahoma City (Mỹ); Grenoble (Pháp), Sounthern Cross (Australia).

Sinh viên học tại MDIS sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa như: các câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ hip-hop, hội sinh viên, các chuyến thăm trại dưỡng lão, người khuyết tật, đêm lửa trại cuối tuần tại bờ biển…

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ việc học tập, MDIS còn có bộ phận hỗ trợ việc làm giúp các sinh viên trong việc tìm kiếm công việc thực tập và xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng tổ chức ngày hội việc làm mỗi năm 2 lần để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các công ty có nhu cầu tuyển dụng.

Liên hệ: Văn phòng đại diện MDIS tại Việt Nam

Tầng 5, toà nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 04 37725 222

Email: mdis@mdis.vn; Tư vấn online (YM): mdisvn_tuvanonline

(Nguồn: MDIS)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here