Không ai có thể phủ nhận sự phát triển nhanh chóng của ngành Ẩm thực, Du lịch Khách sạn tại nhiều nước trên thế giới bởi sự phát triển kinh tế cũng như nhu cầu về du lịch hiện nay. Nắm bắt được xu hướng đó, Đại học Taylor’s cung cấp chương trình đào tạo nhóm ngành Ẩm thực, Du lịch khách sạn với chất lượng tốt nhất, và đã đạt được những giải thưởng nhất định trong nhiều năm qua như:
Hospitality Asia Platinum Award (HAPA) for Hospitality School of the Year 2007/2008
Honorary Award for Hospitality Education Excellence 2010-2012
The Gold Award Winner 2008 hạng mục giáo dục và đào tạo (PATA)

Tháng 1/2015, trường tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng các chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Ẩm thực, Quản lý sự kiện cho sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên sẽ được tham gia các lớp học thực tiễn và thực tập chính thức xuyên suốt khóa học tại cụm nhà hàng, khách sạn của trường.

Yêu cầu đầu vào:
– Hoàn tất lớp 12
– IELTS 5.0 hoặc học chương trình tiếng Anh tại Taylor’s

Học phí: 10,000 – 10,500 USD/năm

Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, sinh viên du học Malaysia 2015 có thể chuyển tiếp lên chương trình Cử nhân, được nhận 2 bằng của Đại học Taylor’s và ĐH Toulouse – Pháp. Taylor’s còn tài trợ chuyển du lịch 2 tuần tại Pháp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp để tạo cơ hội cho SV tận hưởng, trải nghiệm ngành Du lịch khách sạn tại đất nước thu hút nhiều khách du lịch nhất thế giới này.

tai-sao-chon-du-hoc-malaysia-dai-hoc-taylors

 

Xem thêm:  Học thạc sĩ hospitality tại ĐH Sunway với chương trình học bổng MIHM

Tại sao nên chọn ĐH Taylor’s?
– Trường cung cấp chương trình ở nhiều cấp học như: chương trình tiếng Anh, PTTH quốc tế, Dự bị ĐH, Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ… với rất nhiều ngành học khác nhau.
– Chi phí học tập và sinh hoạt thấp với cơ hội chuyển tiếp linh hoạt đến các trường ĐH uy tín ở Anh, Úc, Mỹ, Canada chỉ sau 1-2 năm học.
– Chương trình học 2 năm tại ĐH Taylor’s và 2 năm chuyển tiếp các trường ĐH nổi tiếng tại Mỹ như ĐH Virginia, ĐH Syracuse, ĐH Washington, ĐH Pennsylvania State…
– Sự đa dạng về văn hóa ở Malaysia giúp SV có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, học hỏi với SV đến từ nhiều nước khác trên thế giới

Xem thêm thông tin về chương trình đào tạo của trường tại Đại học Taylor’s Malaysia

Trích nguồn: duhocinec.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here